In Color Proof

In Color Proof

In Color Proof là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong ngành in ấn trên thế giới cũng như tại Việt Nam từ rất lâu dưới nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Như một bản in mẫu xem trước và là một tham khảo màu sắc giữa khách hàng và nhà in trước khi in hàng loạt, giúp tiết kiệm chi phí in và thời gian rất nhiều.


Vào năm 2001, chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực in Color Proof trên máy in Epson Stylus Pro 10600 dùng phần mềm Best Color Proof, (chất lượng tốt, có giá thành rẻ hơn nhiều so với bản in proof dùng máy Iris tại ITAXA vào thời đó) và từng bước hoàn thiện để giới thiệu đến khách hàng in, các công ty thiết kế, chế bản tại TP. Hồ Chí Minh một sản phẩm Color Proof in trên giấy Couche (loại giấy in phổ biến nhất cho tạp chí, quảng cáo...). Các dòng máy in lần lượt là Epson Stylus Pro 10600, 9600, 9800, 9880 và hiện nay là Epson Stylus Pro 9900, 9890. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng vì chất lượng và chất liệu giấy in tương đồng cùng màu sắc giống với các bài in được in ra trên máy in Offset.

Ngày nay kế thừa và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực chế bản, cùng với sự phát triển công nghệ in ấn và các phần mềm làm Profile màu mạnh mẽ, chúng tôi đã tiếp tục phục vụ đến quý khách hàng những bản in Color Proof tốt hơn và đa dạng thêm chất liệu giấy in từ giấy Couche đến giấy Semi Gloss, Duplex, Forte, Ivory... Với chất lượng màu sắc rất gần với các tiêu chuẩn in hiện đại: ISO-12647, SWOP, GRACOL, FOGRA… giúp cho công việc kinh doanh, sản xuất của Quý khách hàng dễ dàng và thành công hơn.

Đặc biệt hơn, Chúng tôi cũng đang cung cấp một sản phẩm in nữa là:
Flexo Screen Proof, một hình thức in Color Proof nhưng kết hợp với phần mềm Esko để in ra các bản in Proof có tram, góc xoay tram, loại tram in và có độ phân giải in sát với bản in bao bì Flexo thực tế, để giúp Quý khách hàng xem trước bản in tương lai và đánh giá được chất lượng hình ảnh, chi tiết in và một số lỗi in thường gặp như moiré, độ chồng lấn màu...trên bản in.